Tin tức

Mua Băng keo 3M/ Băng dính 3M ở đâu? Ưu điểm của Băng dính 3M/ Băng keo 3M so với các loại Băng dính khác trên thị trường như thế nào?

Băng dính 3M, hay còn gọi là băng keo 3M, là một trong những loại băng dính cao cấp trên thị trường, So với các loại băng dính khác trên thị trường, băng dính 3M/ Băng keo 3M có các ưu điểm như sau: Độ bám dính mạnh mẽ: Băng dính 3M/ Băng keo 3M[..

Quy trình bế băng keo, bế băng dính, diecutting tape diễn ra như thế nào?

Quy trình Bế băng keo, bế băng dính, diecutting tape, bế định hình băng dính diễn ra như thế nào? Sản phẩm Bế băng keo, bế băng dính, diecutting tape, bế định hình băng dính là một loại băng dính được cắt thành hình dạng cụ thể để phù hợp với nhu cầu sử dụng của[..

Ứng dụng của Băng keo chịu nhiệt/ Băng dính chịu nhiệt (Băng dính Silicone, băng keo silicone, băng dính teflon, băng keo teflon, băng dính PET, băng keo PET, băng dính Kapton film, băng keo kapton film, băng dính màu đồng chịu nhiệt)

Băng keo chịu nhiệt/ Băng dính chịu nhiệt là một loại băng keo có khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại băng keo thông thường, nó có thể chịu nhiệt lên đến 260 độ C hoặc hơn. Điều này làm cho chúng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp,[..

Dịch vụ gia công cắt bế băng keo tại NITC

Dịch vụ gia công cắt bế băng keo tại NITC Ngày nay, việc ứng dụng băng keo (băng dính) trong sản xuất và đời sống ngày càng phổ biến, đặc biệt các loại băng keo (băng dính) đòi hỏi tính kỹ thuật cao như: chịu nhiệt, chịu nước, độ bám dính bề mặt tốt,…Theo thống[..

Băng keo định hình công nghiệp – nguyên liệu và ứng dụng

Băng keo định hình nghiệp là loại vật liệu có tính năng kết dính, thường được sản xuất từ nhiều các vật liệu khác nhau và có ứng dụng phong phú trong đời sống cũng như trong sản xuất công nghiệp, xây dựng… Băng keo định hình công nghiệp thường bao gồm phần kết dính[..