Băng keo 3M là dòng băng keo thương hiệu của Mỹ được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Với nhiều loại băng keo như băng keo 1 mặt, băng keo 2 mặt, băng keo điện, băng keo dán nền, băng keo giấy,… trong đó băng keo 3M 764 hiện nay được mọi người sử dụng rất nhiều bởi công dụng thật tuyệt vời.


băng keo 3M- 764

 

Băng keo 3M 764 thuộc dòng băng keo PVC với nhiều màu sắc để lựa chọn như đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương, trắng, cam, nâu, tím sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao, dễ thao tác, thân thiện với môi trường và đặc biệt là tính năng không để lại keo trên bề mặt sản phẩm khi muốn gỡ bỏ giúp cho băng keo 3M 764 luôn là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

Được biết đến với những cái tên phổ biến như là băng keo 3M dán nềnbăng keo dán line 3M, băng keo dán sàn, băng dán cảnh báo 3M,… Băng keo 3M 764 được sử dụng để phân chia khu vực trong nhà máy, dán đánh dấu báo hiệu khu vực nguy hiểm, khu vực cần chú ý. Với băng dính 3M 764 sẽ giúp cho nhà xưởng được phân bố khu vực rõ ràng hơn, giúp cho quy trình làm việc của công nhân thêm gọn gàng, ngăn nắp, tạo tác phong hoạt động chuyên nghiệp cho công ty. Băng dính 3M 764 còn có những công dụng khác như: quấn cố định các chi tiết, linh kiện máy móc, dán bảo vệ các bề mặt để chống trầy xước, chống va đập cơ học, ngoài ra có thể dùng để đánh dấu màu trong các chi tiết máy, bó dây,… và nhiều ứng dụng cơ bản khác mà bạn có thể nghĩ ra.


Băng keo 3M-764 dán đánh dấu báo hiệu khu vực nguy hiểm


băng keo 3M-764 dán nền

ứng dụng băng keo 3M-764 phân chia khu vực

Các chiêu ăn bớt băng dính của các đại lý kinh doanh
Băng dính được bán ở các cửa hàng, đại lý, ở các công ty phân phối với giá cả không nơi nào giống nơi nào. Bạn sẽ nhận được nhiều thông tin khác nhau ...
Mua băng keo 3M ở đâu ? ( Băng dính 3M )
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại băng keo rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng thì không biết như thế nào, bạn đang băn khoăn nên chọn loại băng ke...
Để lại một bình luận